[CHIA SẺ SAU KHOÁ ĐÀO TẠO] “KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH HIỆU QUẢ” DO HRI VIỆT NAM TỔ CHỨC THÁNG 3/2024


Ngày 13/03/2024, HRI Việt Nam đã thành công tổ chức ngày học đầu tiên của khóa đào tạo “Kỹ Năng thuyết trình hiệu quả” tại Tp. Hồ Chí Minh, với sự tham gia của 20 học viên.

 
Ngày đăng: 14/03/2024

Khoá đào tạo diễn ra vô cùng sôi nổi và hưởng ứng nhiệt tình của các anh/chị học viên tham gia. Khóa học được dẫn dắt bởi trainer Trần Hoàng Hiệp với hơn 17 năm kinh nghiệm đào tạo và huấn luyện cho các tổ chức, doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam như Vietnam Airlines, Petrolimex, VNPT, Mobifone, CP Group, Doosan,…

Trong khóa đào tạo, các học viên đã được tham gia các hoạt động thực hành và tương tác, như đứng trước lớp giới thiệu bản thân trong 90 giây một cách “NGẮN GỌN, ĐẦY ĐỦ VÀ ẤN TƯỢNG”.

Đặc biệt, khóa đào tạo cung cấp cơ hội cho học viên quay video bài thuyết trình của chính mình. Trainer sau đó cung cấp phản hồi cụ thể và gợi ý để giúp họ hiểu rõ hơn về điểm mạnh và yếu của mình. Điều này giúp họ cải thiện kỹ năng thuyết trình, vượt qua nỗi sợ hãi và nâng cao khả năng truyền đạt một cách tự tin, hiệu quả, đáp ứng mục tiêu đề ra.

Kết thúc buổi học đầu tiên, HRI Việt Nam tin rằng các học viên đã học được những điều quan trọng sau:

  • Hiểu rõ những nguyên tắc cơ bản về thuyết trình và nói chuyện trước đám đông
  • Nắm được những phương pháp thiết kế và chuẩn bị một bài thuyết trình có chất lượng
  • Tự tin hơn và chuyên nghiệp hơn khi trình bày bất kỳ vấn đề nào trong mọi tình huống
  • Sủ dụng các công cụ và phương tiện hỗ trợ cho việc thuyết trình: powerpoint, máy chiếu, bảng, flipchart…
  • Biết cách xử lý những tình huống trong lúc thuyết trình

Buổi học thứ hai (thực hành) sẽ diễn ra vào thứ Tư, ngày 24/04/2024. Đây sẽ là cơ hội cho mỗi học viên thực hành bài thuyết trình cá nhân và nhận được phản hồi để cải thiện kỹ năng của mình.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong khoá đào tạo vừa qua.

BTC gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã tích cực tham gia và đóng góp vào sự thành công của khoá đào tạo này. Chúng ta hãy duy trì tinh thần học hỏi và khám phá cùng nhau trong những khoá đào tạo sắp tới. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn mọi sự hỗ trợ và sự đóng góp của quý vị!

<<Tham gia cộng đồng nhà quản lý "HRI Official" >>
Kết nối, giao lưu và học hỏi từ các chuyên gia và thành viên đều đang giữ vị trí quan trọng trong tổ chức, đồng thời cập nhật nhanh nhất các khóa đào tạo quản lý và chương trình đặc biệt từ HRI Vietnam. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Sunwah Innovation Center, 6th Fl., Golden House Tower, Sunwah Pearl Building, No. 90 Nguyen Huu Canh, Ward 22, Binh Thanh Dist., HCM City, Vietnam
Hotline: (028) 2210 1718
Email: kenshu@hri-vietnam.com

Tin tức
Chính sách
Thỏa thuận sử dụng
Quy định bảo mật
Liên hệ
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram