KẾT THÚC 2 NGÀY HỌC SÔI ĐỘNG VÀ ĐẦY NĂNG LƯỢNG TẠI LỚP ĐÀO TẠO PUBLIC “CHÂN DUNG NHÀ QUẢN LÝ THỜI KỲ SUY THOÁI”
Vào ngày 17 & 18/11 vừa qua đã diễn ra khóa đào tạo “CHÂN DUNG NHÀ QUẢN LÝ THỜI KỲ SUY THOÁI” trong không khí vô cùng nhiệt huyết và đầy năng lượng.

Ngày đăng: 21/11/2023


Với kinh nghiệm 17 năm đào tạo và huấn luyện cho các tổ chức, doanh nghiệp hàng đầu Việt, chuyên gia Trần Hoàng Hiệp đã phác hoạ lên bức tranh thực tế trong thế giới quản lý doanh nghiệp Việt Nam hiện nay, đặc biệt trong thời kỳ suy thoái.

Từ những kiến thức, câu chuyện thực tế đã và đang xảy ra đó, chuyên gia Trần Hoàng Hiệp không chỉ giúp doanh nghiệp tránh được những rủi ro trong thời kỳ suy thoái mà còn tạo ra một hướng dẫn chi tiết, một bản đồ chiến lược để hạn chế lãng phí, tăng cường lợi nhuận và đưa doanh nghiệp lên một tầm cao mới, nơi mà thành công không chỉ là một khái niệm mơ hồ mà còn là sự thật hình thành từ sự hiểu biết sâu sắc và hành động chiến lược.

Chỉ trong vòng 48 giờ ngắn ngủi, chuyên gia đã dẫn dắt, khám phá đầy thú vị về tư duy quản trị tinh gọn, chiến lược mang lại hiệu suất cao. Tận dụng các phương pháp và công cụ tiên tiến nhất, học cách nâng cao hiệu suất làm việc của đội ngũ nhân sự một cách đáng kể, đồng thời giảm thiểu lãng phí cho doanh nghiệp. Trong khoá đào tạo này, HRI đã đặt nặng vào những nội dung chính dưới đây: 

  • Phần 1: Khái niệm về quản lý hiệu quả theo xu hướng mới
  • Phần 2: Mindset – Tư duy nhà quản lý
  • Phần 3: Toolset – Những công cụ và mô hình phương pháp dành cho các nhà quản lý chuyên nghiệp
  • Phần 4: Skillset – Những kỹ năng then chốt dành cho nhà quản lý trong thời kỳ mới

HRI không chỉ giới thiệu các phương pháp và công cụ để bạn có thể áp dụng trong tương lai, mà còn tạo ra những hoạt động nhóm đầy sôi nổi. Ở đây, học viên không chỉ là người ngồi trong lớp mà còn là những người tham gia tích cực, đóng góp vào những hoạt động đội nhóm hứng khởi.

Ngoài ra, lớp học còn là nơi cho những người quản lý chia sẻ và giải quyết các vấn đề thực tế mà họ đang gặp phải. Điều này không chỉ tạo ra một không khí học tập tích cực mà còn là cơ hội để mọi người học hỏi và phát triển cùng nhau.

Kết quả là, sau hai ngày học, HRI đã nhận được sự phản hồi tích cực và hưởng ứng nhiệt tình từ phía học viên, chứng minh rằng cảm giác chất lượng và tính thực tế của chương trình đã tạo ra một trải nghiệm học tập đáng nhớ cho mọi người.

Sau 2 ngày học, HRI không chỉ dừng lại ở việc chia sẻ kiến thức tại lớp, mà còn duy trì sự theo dõi và hỗ trợ học viên bằng phương pháp đào tạo độc quyền trước giờ. HRI  sẽ tổ chức buổi gặp mặt để đánh giá và đồng hành cùng học viên, đảm bảo rằng kiến thức không chỉ là lý thuyết mà còn được áp dụng một cách linh hoạt trong thực tế. Mục tiêu của HRI không chỉ là tránh phí thời gian và tài chính của học viên, mà còn là đảm bảo rằng mọi điều học được tại HRI trở thành những công cụ và kỹ năng thực tế, giúp bạn tự tin và thành công trong môi trường kinh doanh thực tế.

HRI xin phép cảm ơn hơn 18 anh chị quản lý từ các doanh nghiệp đã tin tưởng BTC và tham gia hết mình khiến cho toàn bộ chương trình trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh khoá đào tạo vừa rồi:

Khoá học tháng 12  " BÍ KÍP COACHING NHÂN VIÊN HIỆU QUẢ DÀNH CHO NHÀ QUẢN LÝ" sẽ được tổ chức vào ngày 15 & 16/12/2023.

NHỮNG KHOÁ HỌC SẮP TỚI CỦA HRIV

<<Tham gia cộng đồng nhà quản lý "HRI Official" >>
Kết nối, giao lưu và học hỏi từ các chuyên gia và thành viên đều đang giữ vị trí quan trọng trong tổ chức, đồng thời cập nhật nhanh nhất các khóa đào tạo quản lý và chương trình đặc biệt từ HRI Vietnam. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


 

19/12/2023
Nhìn lại hành trình 2 ngày hiểu và vận dụng kỹ năng COACHING dành cho nhà quản lý
Trong 2 ngày 15 và 16 tháng 12 năm 2023 vừa qua, HRI Vietnam đã tổ chức thành công khoá học "Bí Kíp Coaching Nhân Viên…
Xem chi tiết ->
 24/10/2023
Recap Workshop tháng 10: "BÍ KÍP SỞ HỮU ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP" do HRIV tổ chức dành cho cấp lãnh đạo
Mục tiêu của workshop là giúp doanh nghiệp xây dựng một cơ cấu tổ chức mạnh mẽ và hiệu quả. Điều này bao gồm việc  “tinh gọn”  đội ngũ quản…
Xem chi tiết ->
15/06/2023
Recap Webinar - Giải quyết vấn đề bằng tư duy sáng tạo & Tư duy logic trong thời đại ChatGPT
Vừa qua, buổi webinar đã diễn ra với một chủ đề hoàn toàn mới:  Giải quyết vấn đề bằng tư duy sáng tạo & Tư duy logic trong thời đại ChatGPT. Đây cũng là…
Xem chi tiết ->
21/11/2023
Kết thúc 2 ngày học sôi động và đầy năng lượng tại lớp đào tạo public “CHÂN DUNG NHÀ QUẢN LÝ THỜI KỲ SUY THOÁI”
Vào ngày 17 & 18/11 vừa qua đã diễn ra khóa đào tạo “CHÂN DUNG NHÀ QUẢN LÝ THỜI KỲ SUY THOÁI” trong không…
Xem chi tiết ->
 04/10/2023
Workshop: Tinh gọn bộ máy quản lý và nâng cao hiệu suất vượt qua thời kỳ suy thoái
Workshop dành cho lãnh đạo, chủ doanh nghiệp thảo luận và cùng đưa ra giải pháp cho những vấn đề nhân sự trong thời kỳ khó khăn
Xem chi tiết ->
 22/05/2023
Cảm nhận của học viên về khóa học HRI Việt Nam
HRI Vietnam với sứ mệnh phát triển tổ chức và đào tạo doanh nghiệp, đã tổ chức rất nhiều khóa học đào tạo với nội dung chất lượng cao do giảng viên…
Xem chi tiết ->
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Sunwah Innovation Center, 6th Fl., Golden House Tower, Sunwah Pearl Building, No. 90 Nguyen Huu Canh, Ward 22, Binh Thanh Dist., HCM City, Vietnam
Hotline: (028) 2210 1718
Email: kenshu@hri-vietnam.com

Tin tức
Chính sách
Thỏa thuận sử dụng
Quy định bảo mật
Liên hệ
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram